Xin chào các bác, em là Quang Thắng – người sáng lập và điều hành của Đồng hồ kim (donghokim.vn). Các bác hay gọi em là Thắng Đồng Hồ,

Đồng hồ Quang Thắng

Quang Thắng – Founder Đồng hồ kim (donghokim.vn)

Ngày còn bé, em được tiếp xúc với những chiếc đồng hồ cơ đầu tiên từ 2 phiên bản Seiko chém cạnh của ông ngoại và SK mặt lửa của bố. Sự tò mò về 1 chiếc đồng hồ không cần pin mà có thể chạy tự động thôi thúc em tháo tung nắp máy ra để xem bên trong nó có gì ? Và rồi kết quả là: em không nắp nó lại được :D. Chiếc đồng hồ đó bố em đã gửi cho 1 chú ở gần nhà chuyên sửa đồng hồ côn để sửa lại.

Sau ngày hôm đó, em được chú nhận vào chạy việc lặt vặt. Từ ngày hôm đó, em được tiếp xúc với nhiều mẫu đồng hồ cơ hơn nhưng vẫn chủ yếu xoay quanh một số mẫu huyền thoại như Seiko 5 quân đội, Sk mặt lửa và đồng hồ côn lên cót tay.

Với sở thích về cơ khí, em đã quyết định theo học ngành cơ điện tử của Đại học Bách Khoa Hà Nội và bắt đầu trở thành sinh viên của lớp Cơ Điện Tử 03 khóa K61. Lần đầu tiên em có được chiếc đồng hồ cho riêng mình. Tự tìm hiểu và mua qua mạng, thật bực vì em đã bị lừa mua phải 1 chiếc SK Fake. Vì thiếu kiến thức và ham rẻ, em đã bị “thuốc” mua phải 1 chiếc đồng hồ giả khá tinh vi.

Từ đó, em băn khoan làm thế nào để chính mình và những anh em chơi đồng hồ khác có thể tiếp cận và sở hữu được những mẫu đồng hồ đeo tay chính hãng, không bị lừa như em. Đó là lý do em cho ra đời Đồng hồ kim (donghokim.vn) với mong muốn đưa đến tay các sản phẩm hàng tốt, giá tốt, dịch vụ bảo hành dài hạn để các bác có thể yên tâm lên tay 1 chiếc đồng hồ tự đông với tâm thế tự tin nhất.

Theo dõi thêm về em tại:

logo donghokim

Đồng hồ kim (donghokim.vn) chuyên bán lẻ đồng hồ đeo tay, đặc biệt đồng hồ tự động của các thương hiệu: Seiko, Orient, Citizen, Casio, OP Olym Pianus, Bentley, Tissot, FC Frederique Constant…

>>> Đọc thêm: Giới thiệu Đồng hồ kim (donghokim.vn)

Em và gia đình – Cũng sinh ra từ làng, lớn lên từ cây lúa

Em và 2 chị gái – Thời gian trôi nhanh quá

Lớp 12A4 trường THPT Giao Thủy B, Nam Định – Khóa 41

Đi thiện nguyện tại Lào Cai cùng cộng đoàn sinh viên

Những người anh em 2C cùng trọ thời sinh viên – Giờ làm bố trẻ con hết rồi

Được Giải Nhất là cười tươi ngay

Mãi mãi sống có nghị lực